Công ty cổ phần Vina Retail

Công ty cổ phần Vina Retail là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cổng thông tin điện tử Du lịch & Dịch vụ thương mại.

Địa chỉ: tầng 8, số 106 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0888.999.112

GPKD: 0107570789; cấp ngày 28/9/2016; Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội

Công ty đã xây dựng & phát triển webstie đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt cho thuê dịch vụ lưu trú du lịch theo ngày tại  www.thuenhadulich.vn .

Hiện nay thuenhadulich.vn đã là một thương hiệu uy tín và quen thuộc trong cộng đồng du lịch tại Việt Nam. www.thuenhadulich.vn chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng nhà nghỉ du lịch (Homestay, Condotel, Homehotel, Villa, Bungalow) cùng với phương thức thanh toán đơn giản, dễ dàng. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website: www.thuenhadulich.vn cùng các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngũ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp khách hàng đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

www.urbstay.com là cổng thông tin đặt phòng trực tuyến được xây dựng theo mô hình C2C kết nối giữa chủ nhà và người thuê phòng tại khắp các nơi trên thế giới.

www.revervation.com.vn chuyên đặt phòng tại Việt Nam dành cho khách quốc tế. www.revervation.com.vn sẽ giúp những người nước ngoài tại Việt Nam có sự lựa chọn tốt nhất trong việc đặt phòng cho chuyến đi của mình.